Cách giảm béo đơn giản nhất cho người ít vận động

Để giảm béo, hầu hết chị em đều tìm đến giải pháp tập luyện hoặc ăn kiêng. Tuy nhiên, các phương pháp này để đạt hiệu quả cần có sự quyết tâm cao độ và phải kiên trì tập luyện một thời gian dài và chúng chỉ có khả năng loại bỏ các mô mỡ mềm nằm ngay dưới da mà không thể giảm được các mô mỡ cứng nằm sâu phía trong.

Vậy có cách giảm béo đơn giản cho người bận rộn không?

Cách giảm béo đơn giản cho người bận rộn

Cách giảm béo đơn giản nhất cho người ít vận động theo các chuyên gia thẩm mỹ là áp dụng công nghệ Laser Lipo.

Đây là công nghệ giảm béo không phẫu thuật được trung tâm kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu. Công nghệ này giúp điều trị béo phì, thừa cân, loại bỏ mỡ thừa tại các vùng khác nhau trên cơ thể như đùi, mông, mặt… Laser Lipo đã được Bộ Y  tế Mỹ và tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Quy trình giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo được diễn ra như thế nào?

Cách giảm béo đơn giản 2

Năng lượng của Laser sẽ hóa lỏng các mô mỡ để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn

Để tiến hành giảm béo đạt hiệu quả cao, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe cũng như tình trạng mỡ thừa cần thiết để đảm bảo rằng mỡ thừa được loại bỏ triệt để, đồng thời an toàn cho người sử dụng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, khoang vùng mỡ thừa. Cũng qua thăm khám giúp bác sĩ nắm bắt chính xác tình trạng mỡ thừa của khách hàng, giúp quá trình giảm béo đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, bác sĩ cũng giải thích về các bước thực hiện giảm mỡ để khách hàng yên tâm thực hiện.

Cách giảm béo đơn giản 3Bác sĩ khoanh vùng mỡ thừa để quá trình thực hiện chính xác, tối ưu hiệu quả

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ tiến hành những xét nghiệm cần thiết, thăm khám sức khỏe tổng quát, qua đó nắm được thể trạng của từng khách hàng cụ thể để chắc chắc được rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo. Ngoài ra, bác sĩ còn tiến hành siêu âm để nắm bắt lượng mỡ thừa tại vùng điều trị.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Cách giảm béo đơn giản 4Gây mê giúp khách hàng không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc điều trị các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng. Nhờ đó khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bước 4: Loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Laser Lipo

Bác sĩ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo phù hợp, trích một lỗ nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong. Năng lượng sóng Laser Lipo tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại. Bên cạnh đó, sau khi loại bỏ triệt để mỡ thừa, bác sĩ sẽ sử dụng sóng Laser Lipo sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da săn chắc, phẳng mịn.

Cách giảm béo đơn giản 5Tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Như vậy, chỉ sau thời gian thực hiện ngắn, toàn bộ lượng mỡ thừa tại vùng điều trị được loại bỏ, hiệu quả tới 95%. Đặc biệt, sóng laser Lipo còn tiến hành sắp xếp lại collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm da săn chắc, phẳng mịn, khắc phục được hạn chế của các công nghệ trước đây như da bị chảy xệ, nhăn nheo sau giảm béo.

Cách giảm béo đơn giản 6

Cách giảm béo đơn giản 7Kết quả giảm béo bằng Laser Lipo của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngoài tính năng vượt trội giúp giảm mỡ triệt để và vĩnh viễn chỉ với một lần duy nhất, Laser Lipo còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không có rủi ro. Đây cũng chính là cách giảm béo đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay, được chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Hiện công nghệ giảm mỡ này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng. Nếu quan tâm tới phương pháp giảm mỡ này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

**NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ KHÁM VÀ TƯ VẤN!**

Các bài viết khác

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường